தேவையான பொருள்கள் (Ingredients)
- உருளைக்கிழங்கு – 2
- குளிர்ந்த தண்ணீர் – 4 கப்
- உப்பு – ½ தேக்கரண்டி (உருளைக்கிழங்கை ஊற வைக்க)
- உப்பு – தேவையான அளவு (சிப்ஸ் மேல் தூவ)
- சிவப்பு மிளகாய் தூள் அல்லது மிளகுத்தூள் – தேவையான அளவு (சிப்ஸ் மேல் தூவ)
செய்முறை (Instructions)
- உருளைக்கிழங்கைக் கழுவி மெலிதாக சீவிக் கொள்ளவும்.
- அதை குளிர்ந்த நீரில் போட்டு அத்துடன் சிறிது உப்பு சேர்க்கவும்.
- 10 லிருந்து 20 நிமிடம் வரை அப்படியே வைக்க வேண்டும். இப்படி செய்தால் உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் கடையில் கிடைப்பது போலவே மொறுமொறுப்பாக வரும்.
- ஊறிய பிறகு தண்ணீரை வடிகட்டி உருளைக்கிழங்கை தட்டில் போட்டு ஈரத்தை நன்கு உலர வைக்க வேண்டும்.
- பிறகு சூடான எண்ணெய்யில் போட்டு பொறித்து எடுக்க வேண்டும்.
- பொறித்து எடுத்த பிறகு அதில் உப்பு, மிளகாய்தூள் தூவி சூடாக பரிமாறவும்.
Thanks...
No comments:
Post a Comment